THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
9
Ngày

Cư dân Hà Đô Dragon City kết nối tiện ích đẳng cấp quốc tế

Nếu bạn sống tại khi đô thị Hà Đô Dragon city, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích cao cấp xứng tầm quốc tế quanh khu vực nhờ khả năng kết nối thuận tiện của dự án.

TIỆN ÍCH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GẦN KỀ DRAGON CITY HÀ ĐÔ

Thế hệ trẻ cư dân sống tại Hà Đô Dragon City có cơ hội học tại môi trường đẳng cấp quốc tế nhờ vị trí gần kề với Trường Quốc Tể Nhật Bản ngay khu vực Hà Đông.

TIỆN ÍCH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GẦN KỀ DRAGON CITY HÀ ĐÔ

TIỆN ÍCH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GẦN KỀ DRAGON CITY HÀ ĐÔ

Dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long là tuyến đường huyết mạch giúp cư dân dự án di chuyển đến các tiện ích xung quanh dễ dàng trong đó có tiện ích giáo dục Trường Quốc Tế Nhật Bản.

Có thể quý khách đã biết, Trường QT Nhật Bản có đẳng cấp quốc tế sử dụng sách giáo khoa được biện soạn và sản xuất tại Nhật Bản và bằng phương pháp giáo dục hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, thể hệ trẻ của cư dân Hà Đô Dragon City được phát triển toàn diện về mọi mặt.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VỚI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HÀ ĐÔNG

Tiện ích về y tế là một trong những vấn đề rất quan trọng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người và cư dân biệt thự Hà Đô Dragon City sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp tại Bệnh Viện Quốc Tế Hà Đông.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VỚI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HÀ ĐÔNG

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VỚI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HÀ ĐÔNG

Với tổng diện tích quy mô lên đến 7,1ha ,uy mô 600 giường bệnh, tổng mức đầu tư 4.061 tỷ đồng dự án Bệnh viên quốc tế Hà Đông hứa hẹn sẽ có những cơ sở vật chất đầy đủ, phương tiện máy móc ký thuật cao cấp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để chắm sóc sức khỏe cho người dân.

Và những cư dân sống tại biệt thự Hà Đô Dragon City cách đó không xa sẽ được thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và di chuyền.

DRAGON CITY GẦN CÔNG VIÊN THIÊN VĂN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG NAM Á

Cư dân liền kề Hà Đô Dragon City trong tương lai sẽ được hưởng tiện ích đẳng cấp quốc tế nhờ nằm gần kề với Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha.

DRAGON CITY GẦN CÔNG VIÊN THIÊN VĂN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG NAM Á

DRAGON CITY GẦN CÔNG VIÊN THIÊN VĂN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG NAM Á

Công viên này nằm cách Hà Đô Dragon City chỉ 10p lái xe đến khu đô thị Dương Nội có quy mô lớn thứ 2 Châu Á, lớn nhất ĐNÁ. Với trái tim là hồ Bách Hợp Thủy có diện tích mặt nước 6ha. đã được khởi công từ quý II năm 2017.

Bên cạnh đó công viên thiên văn này giúp cư dân khu đô thị Hà Đô Dragon City thừa hưởng tiện ích với một không gian xanh rộng lớn là nơi vui chơi, giải trí lý tưởng cho trẻ cuối tuần.

TIỆN ÍCH MUA SẮM TẠI TTTM AEOM MALL CỦA NHẬT BẢN

Vị trí khu đô thị Hà Đô Dragon City rất gần Dự án TTTM AEOM Mall – là một trung tâm thương mại của tập đoàn bán lẻ Nhật Bản có hơn 250 tuổi đời là tiện ích kết nối đẳng cấp của cư dân biệt thự liền kề Hà Đô Dragon City.

TIỆN ÍCH MUA SẮM TẠI TTTM AEOM MALL CỦA NHẬT BẢN

TIỆN ÍCH MUA SẮM TẠI TTTM AEOM MALL CỦA NHẬT BẢN

Dự án TTTM dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2019 cùng thời điểm bàn giao nhà dự kiến của khu đô thị Hà Đô Dragon City. Khi sống tại đây cư dân được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích và TTTM mang đến.

Kết cấu tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất, một số phần có 4 tầng trên mặt đất với khoảng 200 gian hàng, cửa hàng chủ chốt là siêu thị và bách hóa tổng hợp AEON.

Là nơi hội tụ đầy đủ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới, là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cuộc sống đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa, nằm trong hương phát triển chung của thu đô, biệt thự Hà Đô Dragon City còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích phong phú, tiện nghi với đẳng cấp quốc gia.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Cư dân Hà Đô Dragon City kết nối tiện ích đẳng cấp quốc tế trong

News latest

Dự án Flamingo Hải Tiến – Tầm nhìn toàn diện trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Nổi tiếng với bờ cát đẹp trải dài cùng thiên nhiên hoang sơ nhưng biển Hải Tiến chưa có khu nghỉ dưỡng thực sự đẳng...

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Tp Thái Nguyên, BĐS nhiều cơ hội tăng trưởng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, Thái Nguyên xứng tầm là thành phố vệ tinh quan trọng của thủ đô. Điều...

Bảo lãnh ngân hàng – Những người mua nhà cần lưu ý

Với những dự án ngân hàng bảo lãnh tài chính, người mua nhà có thể yên tâm rằng khoản tiền của mình sẽ không bị...

Dự án Kim Chung Di Trạch hòa mình vào sự phát triển chung của Hà Nội

Dự án Kim Chung Di Trạch bất ngờ được điều chỉnh quy hoạch sau nhiều năm "chết yểu" để "bắt sóng" lên quận của huyện...

TOP 5+ toà căn hộ hạng sang tại Hà Nội đáng sống nhất

Căn hộ hạng sang bấy lâu nay vẫn được sử dụng khá tùy tiện đối với các dự án bất động sản Hà Nội. Tuy...