THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
5
Ngày

Hà Đô Dragon City – Dự án ven đô – Của để dành

Sự hồi phục của thị trường địa ốc khiến doanh nghiệp dồn dập triển khai dự án tại các vị trí “đất vàng” trung tâm. Tuy nhiên,, những dự án ngoại ô cũng có thể trở thành con gà đẻ trứng vàng nếu được đầu tư xứng đáng. Đại gia trở lại tại Hà Nội.

Sự hồi phục của thị trường địa ốc khiến doanh nghiệp dồn dập triển khai dự án tại các vị trí “đất vàng” trung tâm. Tuy nhiên,, những dự án ngoại ô cũng có thể trở thành con gà đẻ trứng vàng nếu được đầu tư xứng đáng.

Hà Đô Dragon City - Dự án ven đô - Của để dành

Hà Đô Dragon City – Dự án ven đô – Của để dành

Đại gia trở lại Tại Hà Nội, giai đoạn 2008 – 2010, Tập đoàn Nam Cường được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt siêu dự án như Khu đô thị mới Thạch Phúc, quy mô hơn 507 ha tại huyện Thạch Thất và Phúc Thọ; Khu đô thị Quốc Oai, quy mô 1.124 ha tại huyện Quốc Oai; Khu đô thị Thạch Thất, quy mô 922 ha; Khu đô thị sinh thái Chương Mỹ, quy mô 750 ha; Khu đô thị Dương Nội quy mô trên 197 ha; Khu đô thị Cổ Nhuế…

Trong số các siêu dự án này, Nam Cường đã triển khai Dự án Khu đô thị Dương Nội và Khu đô thị Cổ Nhuế. Tại Dự án Khu đô thị Dương Nội, Tập đoàn Nam Cường đã triển khai và bán thành công ra thị trường nhiều khu chung cư thời điểm trước năm 2011. Ngoài ra, hàng trăm sản phẩm nhà liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại cũng được Nam Cường triển khai và bán ra trong giai đoạn này.

Các sản phẩm mở bán trong giai đoạn này của Nam Cường luôn có thanh khoản tốt, thậm chí còn xuất hiện bốc thăm quyền mua căn hộ tại Khu đô thị Dương Nội. Giai đoạn, 2011 – 2016, do thị trường gặp khó, Tập đoàn Nam Cường gần như “án binh bất động”, chỉ tập trung hoàn thiện một số dự án tại Khu đô thị Cổ Nhuế. Đồng thời tiến hành chuyển nhượng một phần Dự án Khu đô thị Dương Nội cho đơn vị thứ cấp triển khai. Với vị trí trung tâm của quận Hà Đông, Dự án Khu đô thị Dương Nội luôn được nhiều nhà đầu tư thứ cấp chú ý.

Do đó, việc chuyển nhượng một số dự án thành phân trong Khu đô thị Dương Nội đã thu hút nhiều nhà đầu tư thứ cấp nhảy vào như Xuân Mai, Cengroup. Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, mới đây, Nam Cường đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc triển khai Dự án Anland Complex tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, được xây trên khu đất có quy mô hơn 7.000 m2 với các tiện ích như bể bơi bốn mùa, khu tập gym…

Ngoài ra, với vị trí trung tâm khu đô thị, Anland Complex được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đã hoàn thiện của Khu đô thị Dương Nội như trung tâm tiệc cưới, thư viện, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, lối đi bộ và công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12 ha với hơn 6 ha mặt nước…

Sự trở lại này được kỳ vọng sẽ đem làn gió mới cho thị trường địa ốc Hà Nội, bởi Nam Cường là đơn vị có tiềm lực mạnh và hiện có quỹ đất lớn. Bỏ hoang “siêu dự án” Năm 2008, Tập đoàn Hà Đô triển khai Dự án Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng (Ha Do Dragon City) với quy mô 30ha, dân số hơn 10.000 người, với đầy đủ chức năng nhà ở, trường học và trung tâm thương mại. Đây là dự án lớn nhất của Hà Đô tại Hà Nội, được kỳ vọng sẽ định vị tên tuổi “ông lớn” địa ốc của doanh nghiệp này.

Tuy nhiên, sau khi làm xong hạ tầng giao thông, Dự án Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng bị “đắp chiếu” do thị trường đóng băng. Năm 2013, thị trường bất động sản Hà Nội bắt đầu xuất hiện thanh khoản, Hà Đô triển khai dự án chung cư cao cấp Hà Đô Park View tại Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Dự án này được hoàn thiện vào năm 2015, mang lại không ít danh tiếng cho doanh nghiệp này. Xu hướng phục hồi của thị trường rõ nét hơn trong năm 2015, kích thích hàng loạt doanh nghiệp khởi động trở lại các dự án ở khu vực ven đô gần trung tâm. Tại khu vực An Khánh – An Thượng, hàng loạt dự án được triển khai và tung hàng ra thị trường có thể kể đến như Vinhomes Thăng long, Nam An Khánh, Gemek Tower, The Golden An Khánh, Thăng Long Victory…

Sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực Nam An Khánh khiến nhiều người kỳ vọng Dự án Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng (Dragon City) sẽ được Tập đoàn Hà Đô khởi động trở lại.

Bạn đang xem: Hà Đô Dragon City – Dự án ven đô – Của để dành trong

News latest

Dự án Flamingo Hải Tiến – Tầm nhìn toàn diện trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Nổi tiếng với bờ cát đẹp trải dài cùng thiên nhiên hoang sơ nhưng biển Hải Tiến chưa có khu nghỉ dưỡng thực sự đẳng...

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Tp Thái Nguyên, BĐS nhiều cơ hội tăng trưởng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, Thái Nguyên xứng tầm là thành phố vệ tinh quan trọng của thủ đô. Điều...

Bảo lãnh ngân hàng – Những người mua nhà cần lưu ý

Với những dự án ngân hàng bảo lãnh tài chính, người mua nhà có thể yên tâm rằng khoản tiền của mình sẽ không bị...

Dự án Kim Chung Di Trạch hòa mình vào sự phát triển chung của Hà Nội

Dự án Kim Chung Di Trạch bất ngờ được điều chỉnh quy hoạch sau nhiều năm "chết yểu" để "bắt sóng" lên quận của huyện...

TOP 5+ toà căn hộ hạng sang tại Hà Nội đáng sống nhất

Căn hộ hạng sang bấy lâu nay vẫn được sử dụng khá tùy tiện đối với các dự án bất động sản Hà Nội. Tuy...